Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Chính sách định cư Canada mới nhất 2019

Gần một triệu người sẽ định cư tại Canada trong khoảng từ 2018 đến 2020. Mục tiêu đầy tham vọng này được đặt ra trong chương trình định cư Canada mới nhất của Chính phủ này. Do đó, các tỉnh bang Canada ngày càng tạo nhiều điều kiện để thu hút người nhập cư trên toàn thế giới.



Đối với doanh nhân tỉnh/bang:

Bạn phải là người có kinh nghiệm quản lý cao cấp hoặc là người điều hành trực tiếp của một doanh nghiệp bạn nắm giữ ít nhất 25% cổ phần doanh nghiệp đó
Bạn phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm mới đủ điều kiện định cư Canada. Bên cạnh đó, bạn phải chứng minh được số tài sản ít nhất từ 300.000 - 800.000 đô la CAD, tùy theo yêu cầu xét duyệt của tỉnh/bang mà bạn đăng kí

Đối với các nhà đầu tư liên bang:

Đây là chương trình dành cho những doanh nhân có kinh nghiệm quản ký cấp cao và có khả năng đầu tư 800.000 đô la CAD, có tài sản ít nhất 1.6 triệu CAD, nếu có visa thường trú thì có thể kinh doanh bất cứ đâu tại Canada
Bên cạnh đó, người cho phép nhập cư tại Quebec còn phải thỏa mãn các điều kiện là cư trú và kinh doanh tại Quebec, chứng minh hoạt động kinh doanh hợp lệ trong 2 năm đầu của 5 năm gần nhất

Đối với đối tượng tay nghề cao

Bạn có trình độ tiếng Anh ít nhất đạt Ielts 6.0 cho 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Hoặc trình độ tiếng Pháp đạt tối thiểu.
Giấy chứng nhận của bạn phải được đánh giá bởi 4 cơ quan của Canada. Bạn cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở một trong 24 ngành nghề đang rất cần ở Canada 

Muốn được định cư Canada thì bước đầu tiên và nhất định bạn phải tiến hành là chọn cho mình một con đường định cư phù hợp. Lựa chọn được chương trình định cư Canada giúp cho quá trình xin định cư của bạn chắc chắn sẽ dễ dàng hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét