Thứ Ba, 26 tháng 3, 2019

Lý do bạn nên chọn đầu tư eb2

Các visa đi Mỹ của nhà đầu tư E-2 là các thị thực không nhập cư dành cho các doanh nghiệp nước ngoài của các nước có Hiệp ước Thương mại và Thương mại với Hoa Kỳ Thực hiện việc cấp thị thực E2 cho phép bạn, nhà tài trợ, nhập vào Hoa Kỳ vì lợi ích của doanh nghiệp từ vốn của bạn.


Chính phủ Hoa Kỳ không quy định số tiền tối thiểu hoặc tối đa cho một khoản đầu tư định cư Mỹ trình độ cao. Tuy nhiên, đầu tư của bạn phải là một khoản tiền đáng kể và bạn không thể rút tiền của bạn.

Định nghĩa về một khoản tiền đáng kể không được định lượng bởi các quy định của chính phủ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nguyên tắc chung là đầu tư vốn phải phù hợp với tính chất của doanh nghiệp. Mặc dù các yêu cầu chính thức cho thấy khoản đầu tư là 100.000 đô la, chúng tôi đã thấy một loạt các kịch bản, bao gồm cả việc phê duyệt cho các khoản đầu tư chỉ khoảng 50.000 đô la. Vào cuối dải, đầu tư 100.000 đô la không đảm bảo sự chấp thuận nếu hoạt động kinh doanh đòi hỏi đầu tư cao hơn.


Điều này là do chính phủ Hoa Kỳ muốn chấp thuận các doanh nghiệp và cấp visa định cư Mỹ E2 cho các nhà đầu tư sẽ có tác động tích cực và quan trọng đối với nền kinh tế Mỹ. Các doanh nghiệp yêu cầu một khoản đầu tư nhỏ hơn được xem là không đáng kể và không được coi là có ảnh hưởng kinh tế lớn.

Nếu bạn có kế hoạch cung cấp một khoản đầu tư visa E2 thậm chí còn đáng kể hơn là 500.000 đô la hoặc 1.000.000 đô la, bây giờ bạn có cơ hội trở thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ bằng cách nộp đơn xin thẻ xanh EB-5.

Lý do là vì Hoa Kỳ đang tìm cách giảm tỷ lệ thất nghiệp. Bằng cách đầu tư một khoản tiền lớn như vậy, chính phủ dự kiến ​​rằng đầu tư của bạn sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn, vì vậy lợi ích cho nền kinh tế Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét